[cali88]Cái giá phải trả cho sự ngông cuồng của Mourinho

Vào ngày 3/10 trước trận thua 1-3 của Chelsea HLV Jose Mourinho đã có những lời phát biểu chỉ trích trọng tài , rất đúng với tính cách ngông cuồng tự cao của mình. Như cũng vì những lẽ đó đã khiến Người đặc biệt rước họa vào thân với lệnh án phạt từ FA liên đoàn bóng đá Anh.

Jose-Mourinho-TD1

Theo án phạt của FA thì HLV của Bules phải nộp tiền phạt 77.000 usd , và phải vắng mặt chỉ đạo một trận

Mourinho ngay lập tức phải nộp phạt 77.000 đôla. Còn án cấm chỉ đạo một trận trên sân sẽ chỉ có hiệu lực nếu HLV người Bồ Đào Nha tái phạm bất kỳ lỗi ứng xử hay phát ngôn nào trong vòng một năm tới, tính từ giờ đến ngày 13/10/2016.

Trong thông báo mới nhất, FA cho biết Mourinho thừa nhận ông đã vi phạm các quy định về phát ngôn không đúng mực sau trận đấu hôm 3/10.

mourinho-linh-an-phat-vi-chi-trich-trong-tai

Mourinho thất vọng vì trọng tài hôm đó đã không thổi phạt đền trong tình huống Radamel Falcao của Chelsea ngã trong vòng cấm, ở thời điểm tỷ số vẫn là 1-1 đó là lý do vị thuyền trưởng của Chelsea nổi cáo và chỉ trích thẳng trọng tài trong buổi họp báo : “Trọng tài hôm nay lo sợ không dám cho Chelsea hưởng phạt đền, cũng như những người trước. Tại sao? Đó là bởi truyền thông luôn đặt nghi vấn, luôn chỉ trích và chúng tôi phải chịu trận. FA nếu muốn thì cứ phạt tôi. Nhưng họ không phạt những huấn luyện viên khác”.

Trận thua trước Southampton vòng trước đã là thất bại thứ bốn của Chelsea sau chỉ tám trận Ngoại hạng Anh kể từ đầu mùa. Đội đương kim vô địch hiện kém CLB dẫn đầu Man City tới mười điểm, trong khi chỉ hơn khu vực xuống hạng đúng bốn điểm.

Tuy nhiên, đại diện Chelsea mới đây vẫn khẳng định ban lãnh đạo CLB và các cầu thủ vẫn hoàn toàn ủng hộ Mourinho sau chuỗi trận không tốt vừa qua.

Cuối tuần này, họ đón tiếp Aston Villa tại vòng chín Ngoại hạng Anh.

Có lẽ đây sẽ là thuốc thử để xem Jose Mourinho có còn thích hợp ở lại Chelsea không khi mức độ “nổi tiếng” theo chiều hướng xấu của vị chiến lược gia này ngày càng gia tăng.

Advertisements

Author: tamt26

tran tam join seo website

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s