[cali88]Euro 2016 mong chờ từng giây phút.

Sau bao ngày tranh tài của của các đội bóng châu âu tìm một vé tham dự buổi tiệc tại Pháp thì cuối cùng vòng loại Euro 2016 cũng đã bước sang giai đoạn khép lại với danh sách 19 đội trức tiếp đến Paris và 8 đội đá play-pff tranh 4 xuất vớt còn lại.

vong-loai-euro-2016-19-doi-da-den-phap-va-bon-tam-ve-cuoi

Euro 2016 sẽ được tổ chức tại Pháp gồm có 24 đội tham gia chia làm 8 bảng rút thăm, và hiển nhiên với tư cách đội chủ nhà thì những chú Gà trống Paris đã được một xuất nên không cần đá vòng loại. Và cuối cùng vòng loại Euro 2016 kết thúc chúng ta cũng xác định được 18 gương mặt ưu tú trực tiếp đến pháp, trong đó Thổ Nhĩ Kỳ là đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất cũng được một xuất đi Paris , bốn tấm vé vớt sẽ dành cho 8 đội xếp thứ 3 mổi bảng và đó củng là cơ hội cuối cùng của họ nếu muốn đến Paris dự tiệc.

Bảng Nhất Nhì
A CH Czech Iceland
B Bỉ Xứ Wales
C Tây Ban Nha Slovakia
D Đức Ba Lan
E Anh Thụy Sỹ
F Bắc Ireland Romania
G Áo Nga
H Italy Croatia
I Bồ Đào Nha Albania
Thổ Nhĩ Kỳ (xếp thứ ba có thành tích tốt nhất)

Theo danh sách có 5 đội tuyển lần đầu được tham dự vòng chung kết Euro gồm: Iceland, Xứ Wales, Slovakia, Bắc Ireland và Albania. Riêng Albania là đội để lại nhiều ấn tượng nhất ở vòng loại mùa này và khi Albania có thể dự Euro thì nhiều người hoài nghi và cười nhạo HLV trưỡng Giovanni de Biasi như bây giờ họ đã có thể cười tươi đến Pháp. Cũng có 1 bất ngờ khác như là bất ngờ trái chiều đội hạng 3 vòng chung kết Word Cup 2014 Hà Lan cũng là 1 gã khổng lồ của bóng đá châu âu lại ko thể vượt qua vòng loại Euro 2016.
vong-loai-euro-2016-19-doi-da-den-phap-va-bon-tam-ve-cuoi-1 Cái tên Robert Lewandowski là Vua phá lưới vòng loại. Tiền đạo người Ba Lan ghi 13 bàn sau 10 trận, hiệu suất 1,3 bàn/trận. Anh cũng có số cú sút trúng khung thành nhiều nhất: 25. Xếp thứ hai trong danh sách là một tiền đạo khác của Bayern Munich: Thomas Muller, ghi chín bàn.

Hạt giống cho các đội đá play-off đã xác định. Nhóm hạt giống gồm: Bosnia, Ukraine, Thụy Điển và Hungary. Nhóm không hạt giống gồm: Đan Mạch, CH Ireland, Na Uy và Slovenia. Các đội hạt giống sẽ bốc thăm gặp các đội không hạt giống. Lễ bốc thăm tiến hành ngày 18/10.

Lượt đi các trận play-off diễn ra vào ngày 12,13,14 tháng 11 và lượt về diễn ra vào 15,16,17 tháng 11.

vong-loai-euro-2016-19-doi-da-den-phap-va-bon-tam-ve-cuoi-2

Đội hình tiêu biểu vòng loại Euro 2016 do UEFA bình chọn, với 11 vị trí chính thức cùng bảy dự bị.

Advertisements

Author: tamt26

tran tam join seo website

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s