Cuối cùng, họ đã tìm thấy “Messi nhí”.

Tờ Telegraph đã tới thăm nhà cậu bé mặc áo rác Messi ở vùng chiến tranh Dohuk (Iraq), để thấy được cuộc sống đời thường đầy giản dị nhưng tràn đầy niềm vui của cậu bé.

Tới thăm cậu bé mặc áo rác Messi ở Iraq

Cách đây không lâu, cư dân mạng đã truyền tay nhau bức ảnh cậu bé mặc áo rác Messi ở vùng nội chiến Dohuk (Iraq). Ngay sau khi, nhiều tờ báo lớn ở châu Âu đã lao vào cuộc tìm kiếm cậu bé này.

Cuối cùng, họ đã tìm thấy “Messi nhí”. Đó là Murtaza Ahmadi, 5 tuổi. Bức ảnh cậu bé (đứng thẳng mặt) đã được một người Afghanistan hiện đang sống ở Australia chụp và đăng tải lên trang cá nhân. Đó là đầu mối để báo giới tìm thấy cậu bé.

Cha của Murtaza Ahmadi, ông Arif Ahmadi đã xác nhận bức hình chụp được chính là con trai của mình. Ông nói: “Con trai tôi thật sự rất thích bóng đá và Messi. Nhưng tôi không thể mua một áo đấu Messi cho nó, bởi tôi chỉ là nông dân nghèo. Vì vậy nó đã dùng túi nilon làm áo Messi.”

Ngày hôm qua, phóng viên của tờ Telegraph đã tìm tới tận nhà để quay thước phim chân thực nhất về cuộc sống của cậu bé. Cái nghèo không thể “đánh gục” nổi sự trong sáng, hồn nhiên và tình yêu bóng đá mãnh liệt của Murtaza Ahmadi.

Ước mơ của cậu bé 5 tuổi này là gặp gỡ thần tượng Messi “bằng xương bằng thịt” ngoài đời. Bản thân Messi cũng hứa sẽ tới thăm và trao quà cho cậu bé sau khi tìm được địa chỉ.

Advertisements

Author: tamt26

tran tam join seo website

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s