Wenger đang bị chỉ trích ngày càng nhiều

Emmanuel Petit, một cựu cầu thủ Arsenal đã lên tiếng cho rằng HLV Arsene Wenger nên chấm dứt những năm tháng huấn luyện Pháo thủ thành London.

Wenger bị chính học trò yêu cầu từ chức

Petit là cầu thủ người Pháp thi đấu cho Arsenal từ năm 1997-2000. Anh được HLV Wenger đưa về từ Monaco chỉ 1 năm sau khi ông nhậm chức. Sau đó, tiền vệ này đã chuyển tới Barcelona và sau đó nữa là Chelsea.

Mới đây, Petit đã lên tiếng cho rằng chuỗi ngày tháng gắn bó của ông thầy cũ và Arsenal nên đến hồi chấm dứt. Lý do anh đưa ra là đã đến lúc trao cơ hội cho những thế hệ kế cận. “Tôi nghĩ đã đến lúc mở cánh cửa cho những người khác,” anh nói. “Khi tôi nhìn vào những cựu cầu thủ Arsenal, có bao nhiêu người trong số đó nhận được cơ hội để huấn luyện một đội bóng?”

Việc một cầu thủ từng gắn bó với CLB rồi sau đó trở thành HLV không phải là quá xa lạ. Điều này tốt bởi họ đã hiểu rất rõ lối chơi, truyền thống đội bóng cũng như rất được lòng CĐV. Tiêu biểu nhất hiện tại chính là Luis Enrique, hay trước đó nữa là Pep Guardiola, những người từng rất thành công ở Barca ở cả vai trò HLV lẫn cầu thủ.

Làn sóng kêu gọi HLV Wenger từ chức ngày đang một tăng lên. Arsenal của ông đã bị tụt lại ở cuộc đua ngôi vương Premier League. Mới đây, họ còn nhận thất bại 1-2 ở FA cúp trước Watford ngay tại sân nhà. Còn Champions League, đêm nay Pháo thủ sẽ phải cầu một phép màu trên sân Nou Camp của Barca khi đã thua 0-2 ở lượt đi.

Advertisements

Author: tamt26

tran tam join seo website

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s