Real muốn có Lewandowski sẳn sàng bỏ 25 triệu bảng một mùa

Phía Real Madrid đã chính thức ngỏ lời hỏi mua tiền đạo Robert Lewandowski của Bayern Munich, đại diện Cezary Kucharski cho biết.

Real muốn có Lewandowski. Ảnh: Internet.

Robert Lewandowski là một trong những chân sút hàng đầu thế giới hiện nay. Mùa này, anh ghi được 30 bàn thắng tại Bundesliga và giúp Hùm xám tiếp tục thống trị giải quốc nội. Phong độ này giúp anh lọt vào tầm ngấm của Real Madrid.

Theo đó, phía Kền kền rất muốn sở hữu chữ ký của tiền đạo người Ba Lan nhằm quyết tâm lật đổ ngôi vương của Barcelona mùa giải tới. Mới đây, đích thân người đại diện Cezary Kucharski khẳng định, Real Madrid đã có lời đề nghị gửi đến Lewandowski.

Chia sẻ trên tạp chí Spiegel, Kucharski cho biết: “Real Madrid đã liên hệ với chúng tôi vài tuần trước. Họ nói rằng, đó là một CLB lớn và đầy ắp sự thú vị. Ngược lại, chúng tôi cũng thông báo cho Bayern Munich về cuộc nói chuyện này.”

Trước đó, trả lời kênh Sky Sports Lewandowski chia sẻ: “Tôi vẫn chưa có kế hoạch cụ thể về tương lai của mình. Con đường sự nghiệp của tôi vẫn chưa có điểm đến mới. Hiện tôi đang cảm thấy rất hạnh phúc tại Bayern Munich.”

Nguồn tin từ báo chí Đức tiết lộ, Real Madrid đã gửi bản hợp đồng có thời hạn lên tới 6 năm kèm theo mức lương 25 triệu euro/năm cho Lewandowski. Hiện tại, Lewandowski sẽ hết hạn hợp đồng với Bayern Munich vào năm 2019.

Advertisements

Author: tamt26

tran tam join seo website

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s