Eriksen ở lại Tottenhem đến 2020.

Tottenham vừa thông báo đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với tiền vệ Christian Eriksen.

Tiền vệ Christian Eriksen đã chính thức đặt bút ký vào một bản hợp đồng mới với Tottenham, có thời hạn đến năm 2020 và nhận mức lương mới lên đến 75 nghìn bảng/tuần. Con số này giúp Eriksen trở thành một trong những người hưởng lương cao nhất tại Tottenham, bên cạnhHarry Kane, Mousa Dembele, Hugo Lloris and Erik Lamela.

eriksen-768x497

Phát biểu sau khi ký hợp đồng mới với Tottenham, Eriksen nói: “Mọi việc diễn ra rất nhanh chóng. Tôi luôn cảm thấy háo hức ở Tottenham dù đây đã là mùa bóng thứ 4 tôi chuyển tới đây.”

“Tôi sẽ không đồng ý ở lại nếu tôi không nhìn thấy tương lai vô cùng hứa hẹn tại Tottenham. Đây là một đội bóng tuyệt vời, mọi người gắn kết với nhau để cùng hướng đến mục tiêu chung và hy vọng mọi mục tiêu sẽ được hoàn thành.”

Kể từ khi gia nhập Tottenham Hotspur từ Ajax Amsterdam vào năm 2013, Eriksen nhanh chóng chứng tỏ tầm quan trọng của mình và trở thành một cầu thủ không thể thiếu của Spurs. Trong 33 lần ra sân tại Premier League 2015/16, Eriksen ghi được sáu bàn, kiến tạo 13 lần và đóng góp không nhỏ vào vị trí thứ ba chung cuộc của Gà trống.

Advertisements

Author: tamt26

tran tam join seo website

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s