Wenger bóng gió việc từ chối ghế HLV trưởng tuyển Anh

Dù được liên hệ ngồi vào chiếc ghế huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Anh, nhưng Arsene Wenger tin rằng một người Anh nên dẫn dắt Tam Sư.

Burnley-v-Arsenal-Premier-League

Trong bài phỏng vấn mới nhất, HLV Arsene Wenger đã bộc lộ quan điểm của mình về chiếc ghế huấn luyện viên trưởng ĐTQG Anh, lúc này vẫn còn đang bỏ trống sau khi Sam Allardyce rời khỏi vì bê bối cá nhân.

Có một điều quan trọng, rằng HLV tuyển Anh nên là người Anh” -Wenger trả lời phỏng vấn trên beIN Sports. “Tôi luôn nói rằng người Anh có niềm đam mê cực lớn với bóng đá. Và nếu ngày mai Anh gặp Pháp, thật khó cho tôi – trong tư cách một HLV trưởng – khi không hát quốc ca.”

Rất nhiều chuyên gia bóng đá Anh quốc tin Wenger hoàn toàn phù hợp với chiếc ghế HLV trưởng. Tuy nhiên rõ ràng khi mà HLV người Pháp đã nói ra quan điểm của mình, nhiệm vụ thuyết phục của FA chắc chắn sẽ rất khó khăn.

“Điều đó hoàn toàn hợp lý. Dù họ có thể nói tôi có thể mang trong mìnhmột nửa tính cách Anh (vì đã ở đây 20 năm). Nhưng tốt hơn hết nếu FA có một HLV người Anh. Bóng đá ở cấp độ ĐTQG rất khác biệt. Ưu tiên số 1 của tôi luôn là Arsenal”.

Như vậy với những phát ngôn mới nhất của mình, nhiều khả năng Arsene Wenger sẽ không ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng tuyển Anh. Ngoại trừ FA có những động thái thuyết phục khác.

Advertisements

Author: tamt26

tran tam join seo website

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s