Suarez đã nhận 4 thẻ vàng sau 10 vòng đấu.

Luis Enrique sẽ phải rất cẩn trọng nếu không muốn mất thêm 2 gương mặt trụ cột nữa trong trận Siêu kinh điển diễn ra vào đầu tháng 12 tới.

luis-suarez-booked-1477832385659

Ngày 3 tháng 12 tới, trận El Clasico đầu tiên của mùa giải sẽ diễn ra. HLV Luis Enrique dĩ nhiên không muốn nhận thêm bất cứ một tin không hay nào liên quan đến vấn đề nhân sự của Barcelona. Điều này khiến ông phải cẩn trọng hơn rất nhiều trong việc sử dụng 2 cái tên chủ chốt trên hàng công của Gã khổng lồ xứ Catalan là Luis Suarez và Neymar.

Cả 2 ngôi sao này đều đang đứng trước nguy cơ bị treo giò do nhận đủ 5 thẻ vàng sau những trận đấu đã qua của mùa giải. Trong cuộc đối đầu với Celta Vigo cách đây vài tuần, Suarez đã nhận chiếc thẻ vàng thứ 4. Chỉ cần thêm một lần nhận hình phạt này từ các vị Vua áo đen, nhất là nếu nó diễn ra trong trận đấu ngay trước vòng 14, Suarez sẽ không thể góp mặt trong trận El Clasico.

Trong khi đó, số thẻ vàng mà ngôi sao người Brazil đã nhận là 3 và Barcelona còn đến 3 trận đấu nữa trước khi chạm trán Real Madrid. Bên cạnh đó, thủ quân Andres Iniesta có thể sẽ không thể góp mặt trong trận đấu quan trọng này do chấn thương gặp phải cách đây 1 tuần. HLV Luis Enrique sẽ phải rất cẩn trọng nếu muốn được điền tên Suarez và Neymar trong sơ đồ chiến thuật trước đội bóng Hoàng gia.

Advertisements

Author: tamt26

tran tam join seo website

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s