HLV Southgate trả lời phỏng vấn báo chí.

Dù vừa có chiến thắng hoành tráng 3-0 trước Scotland đêm qua, nhưng huấn luyện viên tạm quyền Gareth Southgate thừa nhận ông dám mơ về việc nắm chính ở đội tuyển.

southgate-itv

Ba bàn thắng của Adam Lallana (2 bàn) và Daniel Sturridge đã giúp đội tuyển quốc gia Anh dễ dàng hạ Scotland 3-0 ngay tại Wembley. Tuy nhiên trong bài phát biểu ngay sau trận đấu, huấn luyện viên Gareth Southgate tuyên bố “chỉ muốn tận hưởng thời gian hiện tại”, và không nghĩ nhiều về tương lai.

Bây giờ tôi chỉ muốn ra ngoài và tận hưởng chiến thắng đêm nay,” HLV này trả lời khi được báo chí hỏi về khả năng dẫn dắt tuyển Anh dài hạn. “Tôi yêu công việc này (dẫn dắt tuyển Anh), nhưng tôi nghĩ đây là công việc mà mọi người đều cần thời gian, và cơ hội chia đều cho tất cả.”

Trước đó, vào buổi phỏng vấn trên kênh chính thức của Liên đoàn bóng đá Anh (FA) vào tuần trước, huấn luyện viên 46 tuổi thừa nhận ông có thể từ chối nếu được Liên đoàn bóng đá Anh đề nghị chính thức dẫn dắt tuyển Anh trong thời gian dài.

Với chiến thắng trước Scotland, tuyển Anh dưới quyền HLV tạm quyền Southgate vẫn đang bất bại sau 3 trận. Họ đã thắng Malta và hòa không bàn thắng trước Slovenia trong hai trận đấu đầu tiên. Trận đấu sắp tới của tuyển Anh hứa hẹn nhiều khó khăn hơn, khi đối phương là tuyển Tây Ban Nha trong trận giao hữu vào ngày 15/11.

Advertisements

Author: tamt26

tran tam join seo website

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s